Hội Nghị Bê Tông Việt Nam – Concrete Vietnam 2017

Call For Paper

Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng ngành xây dựng của Việt Nam diễn ra rất nhanh, đứng thứ 3 trong khu vực Châu Á.trong đó vật liệu xây dựng phải đảm bảo việc hài hòa giữa lợi ích kinh tế và các vấn đề môi trường. Điều này tác động rất lớn đến xu hướng sản xuất và sử dụng sản phẩm vật liệu xây dựng, đặc biệt là bê tông- một trong những loại vật liệu xây dựng phổ biến nhất trên thế giới ,một trong những yếu tố quyết định tính bền vững của công trình. Bê tông có tính công tác tốt và chất lượng cao sẽ hình thành một công trình bền vững với thời gian, giúp xây dựng một đất nước bền vững cho các thế hệ tương lai. Ước tính hàng năm có khoảng 25 tỷ tấn bê tông được sản xuất trên toàn thế giới và sản lượng bê tông vẫn tiếp tục có xu hướng tăng lên. Vấn đề đặt ra là thành phần và kết cầu bê tông cần phải được nâng cao tính bền vững, ưu việt để ngày càng đáp ứng yêu cầu của sự phát triển kinh tế- xã hội toàn cầu cho hiện tại và tương lai.

Hội Nghị Concrete Vietnam 2017 do Hiệp Hội Bê Tông Việt Nam phối hợp với Công Ty Fireworks Vietnam tổ chức hứa hẹn sẽ là diễn đàn quan trọng để các nhà chuyên môn, chia sẻ các kết quả nghiên cứu và phát triển, các sáng tạo về công nghệ sản xuất và ứng dụng bê tông với các đại diện của các cơ quan chính phủ, ,các nhà lãnh đạo toàn cầu, nhà đầu tư, các nhà thầu xây dựng, các doanh nghiệp và các đơn vị liên quan trong và ngoài nước.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký tham dự Hội nghị và gửi về cho chúng tôi vào email : marcom.vn@asiafireworks.com.

Hạn gửi bản thảo : 30 tháng 6 năm 2017
Hạn gửi bản thảo đầy đủ : 31 tháng 7 năm 2017
Hội nghị : 25-26 tháng 10 năm 2017
Địa điểm : Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia – NECC
01 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam


Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ
email: marcom.vn@asiafireworks.com
hoặc điện thoại: (+84) 8 3925 3044